Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm bị thiếu, không đúng mẫu mã, lỗi, bể vỡ.

Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 01- 02 ngày đối với sản phẩm trong tỉnh Khánh Hòa, 03- 04 ngày đối với sản phẩm ngoài tỉnh Khánh Hòa kể từ khi nhận sản phẩm.

Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Trường hợp trả hàng hóa, trong thời gian 01-04 ngày kể từ thời điểm nhận hàng hóa trả từ khách hàng, Công ty Cổ Phần HighLand Natural có trách nhiệm gọi điện xác nhận và hoàn trả số tiền đã thanh toán cho khách hàng thông qua tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp hoặc đổi lại hàng hóa cho khách hàng.

4. Công ty Cổ Phần HighLand Natural miễn phí chi phí đổi trả các trường hợp được quy định tại điều 1, 2 nói trên.